Phải làm gì khi mua phải collagen Bách hoa tiên hàng nhái

164

Trước hết nếu bạn đã mua được một sản phẩm collagen Bách hoa tiên nhưng chưa thể xác định có phải hàng thật hay không. Thì trước hết không nên sử dụng sản phẩm mà nên kiểm tra xem đây có phải hàng chính hãng hay không.

1.   Phải làm gì khi mua phải collagen Bách hoa tiên hàng nhái?

Với tần suất quảng cáo còn cao hơn hàng thật, hàng nhái đang được buôn bán và phân phối khắp thị trường hiện nay. Vì vậy việc mua phải một sản phẩm không chính hãng là rất dễ xảy ra. Vậy phải làm gì khi mua sản phẩm?

Còn nếu bạn đã sử dụng và xác định đây là hàng nhái thì hãy ngừng ngay lập tức và mang sản phẩm đến gặp bác sĩ để có kết quả và phương án hợp lý nhất. Đối với các biểu hiện tác dụng phụ đã biểu hiện ra bên ngoài thì hãy nhanh chóng đến bệnh viện để được điều trị kịp thời, tránh việc tự điều trị tại gia.

2.   Các giải pháp để có được Collagen Bách hoa tiên chính hãng cho chị em

Phân biệt Collagen Bách hoa tiên cân bằng nội tiết tố, làm đẹp da hàng thật và hàng giả

Collagen Bách hoa tiên cân bằng nội tiết tố, làm đẹp da hàng thật được công ty nghiên cứu, thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết về cả chất lượng hay mẫu mã sản phẩm. Chính vì vậy chỉ cần xem xét một số chi tiết là chúng ta có thể phân biệt được. Hãy chú ý một số thông tin dưới đây:

–          Màu sắc bao bì, nét chữ in trên sản phẩm, màu sắc chữ viết, chính tả.

–          Tem sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị trầy xước.

–          Kiểm tra mã vạch của sản phẩm bằng cách tra mã vạch trên website chính hãng hoặc bằng phần mềm kiểm tra mã vạch.

Địa chỉ cung cấp chính hãng

Collagen Bách hoa tiên được phân phối rộng rãi trên thị trường và địa điểm bạn có thể tìm mua sản phẩm chính hãng đó là ở các hiệu thuốc trên toàn quốc. Các cửa hàng phân phối có giấy tờ chứng nhận đầy đủ về việc phân phối sản phẩm. Hoặc bạn có thể tìm  tại website chính hãng của công ty để có được sản phẩm hàng thật giá thật, chất lượng đảm bảo.

Nếu collagen Bách hoa tiên, cân bằng nội tiết tố, làm đẹp da chưa làm bạn hài lòng, vậy thì hãy gọi ngay hotline của chúng tôi nhé.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da