Serum Sakura giá bao nhiêu

260

Serum Sakura là một loại serum đến từ Nhật Bản với nhiều loại serum có các tác dụng dưỡng da khác nhau, giúp cho các chị em có nhiều sự lựa chọn hơn khi đến với Serum Sakura, tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện chi trả. Trong đó điển hình với Serum dưỡng trắng da, chống lão hóa Sakura Placenta COQ10, có chứa tinh chất nhau thai cừu Sakura có khả năng điều trị chống lão hoá và làm trắng sáng da rất được các chị em để ý tới và sử dụng. Với tinh chất đặc biệt như vậy thì Serum Sakura giá bao nhiêu?, mà cụ thể ở đây là Serum dưỡng trắng da, chống lão hoá Sakura Placenta COQ10 có mức giá như thế nào?, hãy cùng bật mí qua bài viết sau nhé.

Serum dưỡng trắng da, chống lão hóa Sakura Placenta COQ10 có tốt không?

Nhờ sử dụng các công thức cải tiến mạnh mẽ, không những giải quyết và hạn chế các vấn đề trên bề mặt của da như nổi mụn, da không đều màu, nám sạm,… mà tinh chất nhau thai cừu, CoQ10, Ceramide có tính năng thẩm thấu mạnh đi sâu vào các lớp biểu bì để hình thành và tăng cường các mô liên kết phát triển một cách hiệu quả nhằm cải thiện độ săn chắc và mang lại sự đàn hồi cho da, đồng thời sản phẩm còn điều trị cả tình trạng da khô và hỗ trợ chống lão hoá da ở những chị em khi bước qua tuổi 30.

Sản phẩm có sự kết hợp các tinh chất của Tranexamic Acid – CoQ10 – Placenta – Vitamin E với tính chất siêu nhỏ chính vì thế mà dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong da, đặc biệt Serum Sakura có dạng chất lỏng dễ dàng sử dụng không gây hiện tượng rít hay bết khiến da bị dị ứng hay khó chịu.

Sau khi biết được các công dụng tuyệt vời từ loại Serum này mang lại thì chắc hẳn nhiều chị em sẽ có thắc mắc Serum Sakura giá bao nhiêu?

Serum dưỡng trắng da, chống lão hóa Sakura Placenta COQ10 có giá bao nhiêu

Khi các chị em bắt đầu lựa chọn cho da mặt mình thì ngoài việc sản phẩm đó có phù hợp với da của mình hay không thì giá cả cũng là vấn đề đáng quan tâm. Theo đó chúng ta có thể thấy, đa số với câu hỏi Serum Sakura giá bao nhiêu thường được xuất hiện nhiều ở mỗi chị em khi quyết định lựa chọn sản phẩm này.

Hiện nay, giá được niêm yết của Serum dưỡng trắng da, chống lão hóa Sakura Placenta COQ10 là 1.090.000 đồng cho một lọ với 40 viên serum.

Tham khảo: collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì