Thoa toner bao lâu thì bôi serum

285

Các chị em ngày nay luôn có cho mình những chu trình chăm sóc da và lựa chọn cho làn da của mình những loại mỹ phẩm khác nhau. Việc sử dụng serum và toner hay còn có tên gọi khác là nước hoa hồng cũng trở nên phổ biến và không thể thiếu trong bất kỳ chu trình dưỡng da nào của các chị em. Vậy thì thoa toner bao lâu thì bôi serum để cho các sản phẩm có thời gian thẩm thấu vào bên trong da, giúp da được chăm sóc một cách hiệu quả mà không gây các hiện tượng kích ứng hay các phản ứng phụ không mong muốn xảy ra. Để trả lời cho câu hỏi này thì các chị em hãy dõi theo bài viết sau đây để được giải đáp.

Toner – nước hoa hồng

Sau khi các chị em tẩy trang và rửa mặt bằng sữa rửa mặt cho làn da thì tiếp đến là sử dụng toner. Mục đích của việc sử dụng toner là để đưa da mới được làm sạch xong về lại trạng thái có độ pH chuẩn, giúp da về lại trạng thái cân bằng và ổn định hơn. Đồng thời, sử dụng toner sau khi sử dụng các sản phẩm sửa mặt sẽ giúp làm dịu da, cấp ẩm cho da, loại bỏ các vi khuẩn, những bụi bẩn còn sót lại nằm ở tận sâu bên trong, hạn chế và tránh đi sự kích ứng không đáng có.

Để sử dụng toner, các chị em cần để cho bề mặt da khô thoáng, sau thời gian khoảng 1 phút thì có thể dùng toner, không nên để da khô ráo quá lâu, bởi khi đó da sẽ bị thiếu ẩm và tự động tiết ra dầu nhờn lúc này nếu dùng toner sẽ ảnh hưởng xấu đến da, gây ra các phản ứng ngược và khiến da nổi mụn nhiều hơn.

Sau bước thoa toner thì bước tiếp theo trong chu trình dưỡng da của các chị em là thoa serum. Vậy thoa toner bao lâu thì bôi serum để làn da có được sự chăm sóc thật tốt và đạt được hiệu quả tối ưu nhất mà serum và toner mang lại.

Sử dụng serum sau khi thoa toner

Thoa toner xong tiếp theo chính là thời điểm thích hợp để sử dụng serum, mỗi loại da sẽ sử dụng một loại serum riêng để phù hợp với tích chất của da, các chị em cần phải lựa chọn kĩ lưỡng để tránh hiện tượng bị kích ứng, sưng đỏ cho da. Đồng thời việc thoa toner bao lâu thì bôi serum cũng là một vấn đề mà các chị em cũng cần phải chú ý.

Toner sẽ được thoa trong vòng 10 đến 15 phút, đồng thời kết hợp với việc massage để cho các dưỡng chất trong toner dễ dàng thấm sâu, loại bỏ các bụi bẩn còn sót lại và đem lại hiệu quả dưỡng da tối ưu hơn. Sau thời gian trên các chị em có thể sử dụng serum đặc trị, các tinh chất serum với hàm lượng chứa lượng lớn dưỡng chất, giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong và thời gian tốt nhất cho bước chăm sóc da này là khoảng 2 phút, với khoảng thời gian đó đủ để các dưỡng chất thật sự thẩm thấu vào bên trong da.

Tham khảo: collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì